Math Camp

เช้าวันเสาร์วันที่ 14 ธันวาคม 2563 นายกอเดช หลงสมัน ผู้อำนวยการโรงเรียน กล่าวเปิดพิธีค่ายคณิตศาสตร์ ของนักเรียนชาย ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และในวันอาทิตย์เช้าวันที่ 15 ธันวาคม 2563 นายรอเฉด ใบกาเด็ม ผู้จัดการโรงเรียน กล่าวเปิดพิธี ค่ายคณิตศาสตร์ ให้กับนักเรียนหญิง ระดับชั้นมัธยมศึกษาปี 1 จัดขึ้นโดยกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ เพื่อสร้างเจตคติที่ดีให้กับนักเรียนผ่านกิจกรรมฐานต่างๆ สร้างความสนุกและเพลิดเพลินเป็นอย่างยิ่ง ณ ลานเอนกประสงค์ท่าเทียบเรือตำมะลัง อ.เมือง จ.สตูล